Giải pháp 4Designer Orad
Kích thước font In ấn

Orad Hi-Tec Systems, dẫn đầu trong lãnh vực truyền hình, giải pháp đồ họa trường quay, sẽ công bố 4Designer và RenderEngine7, thế hệ tiếp theo của phần mềm thiết kế đồ họa real times.

Là thế hệ kế thừa của phần mềm nổi tiếng với nhiều giải thưởng 3Designer, 4Designer không những cung cấp những tính năng mới nhằm tối ưu hóa quá trình thiết kế, sáng tác đồ họa mà còn nâng cấp hoàn toàn về giao diện người dùng, chức năng dựa trên phản hồi của khách hàng.

4Designer và Render Engine 7 là các ứng dụng trên nền tảng 64bit cho phép nghệ sĩ tận dụng, khai thác được tối đa sức mạnh của hệ thống để xây dựng các nội dung đồ họa phức tạp, cao cấp. Giao diện làm việc mới hỗ trợ độ phân giải cao, kết nối nhiều màn hình hiển thị ( điều này khá phổ biến trong các bộ phận, môi trường làm việc thiết kế), nó cho phép nghệ sĩ có khả năng tùy chỉnh giao diện làm việc phù hợp với nhu cầu của bản thân, tăng hiệu suất làm việc.

4Designer cho phép tạo ra các đồ họa đa định dạng từ SD tới HD, Ultra HD hoặc các màn hình ghép hiển thị phức tạp dạng videowall.

Giao diện người dùng được bố trí dạng cây với khả năng xem trước được vật liệu và texture, cho phép nghệ sĩ tập trung vào các yếu tố đang được hiệu chỉnh trong cây thư mục và cửa sổ preview

Chức năng preview mới cũng bao gồm chế độ multi camera cho phép người thiết kế làm việc với nhiều camera ở các góc độ đối với các đồ họa phức tạp. Đặc biệt khi thiết kế trường quay ảo, chức năng multi camera này cho phép người thiết kế có thể hình dung ra được các góc máy trong trường quay ảo mà không cần phải kết nối với camera trong trường quay.

 

4Designer.png

 

4Designer cho phép nghệ sĩ gộp các đoạn animations trên các timelines khác nhau vào trong một master animation để điều khiển riêng. Chức năng này cho phép giảm thời gian playback khi vận hành. Các tính năng export mới sẽ cho phép nghệ sĩ kiểm soát được các thông tin (data) của scene khi chuyển sang tạo page trong Page Editor.

Các định dạng file có thể import vào 4Designer đã được mở rộng thêm khá nhiều bao gồm các chuẩn định dạng như FBX, LWO, X3D, 3DS, DXF ngoài các định dạng cũ VRML, Collada. Điều này khiến cho các nội dung sản xuất ngoài bằng các phần mềm thứ ba trở nên rất đa dạng, dễ dàng kết hợp trong quá trình sáng tác.

Ngoài việc tăng hiệu suất làm việc lên rất lớn, bản Render Engine 7 còn mang lại rất nhiều các chức năng mới mẻ như khả năng tạo motion blur thời gian thực (real-times), quy trình tạo shader hoàn toàn mới (full screen ) kết hợp với các object mẫu mở rộng tăng cường cho khả năng tạo hình, tạo khối.

 “4Designer là kết quả trực tiếp từ sự phản hồi của các khách hàng, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi, nó cung cấp nhiều khả năng sáng tạo mới không chỉ cho phép các nghệ sĩ sáng tạo được các đồ họa thời gian thực cao cấp, mà còn cải thiện được quy trình làm việc hàng ngày khiến cho mọi người cảm thấy tiện dụng hơn. Chúng tôi đã lắng nghe và câu trả lời của chúng tôi là một cái tên mới - 4Designer ” Martin Appleton, Giám Đốc Sản Phẩm. 

Màn trình bày giới thiệu 4Designer tại NAB 2015:Võ Thanh Hiệp

Phòng Kỹ thuật Dự án - Tekcast 

Kích thước font In ấn
Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015