Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 04/10/2015
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã đồng ý phương án tắt sóng “mềm” các kênh truyền hình analog ở 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hải Phòng, đồng thời Bộ trưởng yêu cầu các doanh nghiệp truyền dẫn phải đẩy nhanh tiến độ phát sóng ở 4 thành phố này.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 02/10/2015
Nhiều khán giả tiếp tục lên tiếng kêu ca về việc sóng truyền hình số của Đài VTC chập chờn, khó thu xem bằng đầu thu truyền hình số DVB-T2. Đại diện Đài VTC đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 01/10/2015
Microsoft vừa cho biết họ sẽ triển khai tính năng Like và Mention dành cho Outlook. Giống như trên Facebook, khi bạn like một email thì người gửi cũng nhận được thông báo về điều đó. Hành động này có thể xem như một cách thể hiện sự đồng ý với nội dung email hoặc một sự đồng cảm nào đó, cũng như thông báo cho người gửi rằng bạn đã đọc email mà không cần phản hồi lại. Về tính năng Mention, bạn cũng sử dụng dấu @ ngay khi đang gõ email tương tự như trên các mạng xã hội phổ biến. Với mỗi cái...

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 24/09/2015
NVIDIA vừa chính thức giới thiệu một GPU mới dành cho laptop: GeForce GTX 980. Đúng, bạn không đọc nhầm hay lộn thành 980M đâu, GTX 980 chính là số hiệu của card đồ họa dành cho máy để bàn và giờ đây NVIDIA đã có thể mang nó lên các dòng laptop chơi game. Để phù hợp với thiết kế chật hẹp của một chiếc máy tính xách tay, NVIDIA nói họ đã phải tự tay chọn lựa các linh kiện để gắn lên card này, từ các tụ điện, điện trở cho đến những con chip nằm trên mạch. Bằng cách này, hãng...

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 24/09/2015
Gần đây, không ít teen Việt đã bắt đầu quay lại theo đuổi và trở nên yêu thích loại hình truyền hình Internet – dịch vụ giải trí kết hợp ưu điểm của các truyền hình và viễn thông.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 21/09/2015
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu lấy đi 75 – 85% lợi nhuận của một website để đổi lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng?

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 17/09/2015
Đợt vừa rồi mình có một chuyến du lịch - phượt qua một số nước châu Âu, chụp được khá nhiều hình về để chia sẻ với mọi người. Với những người khác du lịch là ngắm cảnh và mua sắm, mình thì chỉ tập trung vào nhiếp ảnh nên có hơi khác một tí, tìm tòi các góc chụp cả ngày, đợi đến bình minh và hoàng hôn là tìm chỗ ổn định và bấm máy thôi. Mà ở bên châu Âu thì tối muộn, hết giờ vàng giờ xanh thì cũng phải tầm 9h, nên ngày nào cũng 10h đêm mới về đến nhà, vác mấy đồ máy ảnh cũng nặng ghê gớm!
Tin đã đăng
Sản phẩm tham khảo
Pro Tools S3
Pro Tools S3
Pro Tools S3 - Kích thước nhỏ, khả năng lớn

Pro Tools S6
Pro Tools S6
Pro Tools S6 - Công nghệ mới cho mixing

Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống này gồm có Video 25 Plus fluid head, chân EFP 2 CF, rải SP 100/150 và một cover EFP 2.

GV Node - IP finished for 4K
GV Node - IP finished for 4K
Nền tảng định tuyến và xử lý IP đúng thời gian thực đầu tiên trên thế giới.

Dalet Media Life
Dalet Media Life
Là giải pháp quy trình làm việc và quản lý tài nguyên truyền thông từ chuẩn bị chương trình đến sản xuất và lưu trữ.

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015