Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 24/05/2016
DisplayPort và HDMI là 2 chuẩn kết nối tín hiệu hình ảnh/âm thanh phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù DisplayPort hỗ trợ băng thông cao hơn, hầu hết các nhà sản xuất TV đều ưu ái HDMI cho sản phẩm của mình. Trong bài viết này mình sẽ cho bạn biết nguyên nhân.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 23/05/2016
Hai doanh nghiệp được cấp phép làm dịch vụ truyền dẫn phát sóng truyền hình số mặt đất là RTB và SDTV đã thiết lập và phát sóng thử nghiệm thành công mạng đơn tần. Mỗi doanh nghiệp đang phát sóng mạng đơn tần trên 1 kênh tần số, dự kiến hoàn thành phát sóng trên kênh tần số thứ 2 vào cuối năm 2016, đảm bảo yêu cầu phủ sóng truyền hình số.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 10/05/2016
Mặc dù MobiFone sở hữu một số cổ phần rất lớn tại AVG, Truyền hình An Viên đã chính thức đổi sang thương hiệu mới là MobiTV, nhưng AVG vẫn sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền MobiTV.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 05/05/2016
Đầu thu số DVB-T2 đột ngột bị áp thuế nhập khẩu cao chót vót lên tới 35%, sóng truyền hình số còn chập chờn ở nhiều khu vực, một số kẻ trục lợi đã lợi dụng nhu cầu sử dụng thiết bị thu truyền hình số tăng cao để lừa đảo người dân là những rào cản lớn khi chỉ còn hơn 40 ngày nữa là tắt sóng truyền hình analog ở 4 thành phố lớn.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 05/05/2016
Theo Bloomberg News, YouTube đang dự tính sẽ gia nhập vào thị trường stream chương trình TV với một dịch vụ mang tên "Unplugged". Khi đăng kí dịch vụ này, khách hàng có thể xem các chương trình truyền hình cáp từ Internet từ bất kì thiết bị nào, không cần phải đi dây cáp hay bắt sóng vệ tinh như truyền thống. Được biết YouTube đã bắt đầu làm việc với sản phẩm này từ năm 2012 nhưng gần đây hãng đã tăng tốc phát triển trong bối cảnh các đối thủ như Dish, Sony, Hulu, Sling đều đã ra mắt hoặc...

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 26/04/2016
Ngoài máy móc, thiết bị, công nghệ quản lý truyền hình theo hướng tập trung hoá hội tụ cũng là xu hướng đang được các nhà cung cấp và các hãng truyền hình lớn quan tâm.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 26/04/2016
Với trụ sở mới đặt tại Los Angeles, Mỹ, tới nay, mạng lưới thường trú của Đài Truyền hình Việt Nam đã được thiết lập tại 9 quốc gia với 11 văn phòng thường trú.
Tin đã đăng
Sản phẩm tham khảo
Pro Tools S3
Pro Tools S3
Pro Tools S3 - Kích thước nhỏ, khả năng lớn

Pro Tools S6
Pro Tools S6
Pro Tools S6 - Công nghệ mới cho mixing

Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống này gồm có Video 25 Plus fluid head, chân EFP 2 CF, rải SP 100/150 và một cover EFP 2.

GV Node - IP finished for 4K
GV Node - IP finished for 4K
Nền tảng định tuyến và xử lý IP đúng thời gian thực đầu tiên trên thế giới.

Dalet Media Life
Dalet Media Life
Là giải pháp quy trình làm việc và quản lý tài nguyên truyền thông từ chuẩn bị chương trình đến sản xuất và lưu trữ.

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015