Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 13/10/2015
Trong khi VTV, VTC và AVG chưa sẵn sàng tham gia thị trường truyền dẫn phát sóng, có thể nói Công ty CP Truyền dẫn phát sóng truyền hình đồng bằng Sông Hồng (RTB) gần như độc quyền cung cấp dịch vụ ở khu vực đồng bằng Sông Hồng, cũng như Công ty TNHH Truyền dẫn kỹ thuật số miền Nam (SDTV) độc quyền ở khu vực Nam Bộ.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 13/10/2015
Hồi tháng 7 năm nay, Google đã giúp Google Translate nhận diện chữ viết của 27 loại ngôn ngữ khác nhau rồi dịch chúng bằng cách sử dụng deep neutral networks (DNNs, một cơ chế dạy học cho máy thay vì làm theo những lệnh mà con người đưa ra). Giờ đây họ cũng sẽ áp dụng DNN vào YouTube để giúp máy tự học được hình minh họa nào là tốt, hình minh họa nào là không tốt và sẽ tự đưa ra hình đại diện mà nó nghĩ là tối ưu nhất khi người dùng đăng tải bất cứ video nào lên. Với trí thông minh nhân tạo...

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 08/10/2015
Khách hàng khi thực hiện gia hạn truyền hình số VTC tại website VTC 365 sẽ được nhận ngay mức giảm giá 5%, áp dụng cho cả hai gói truyền hình HD và SD.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 07/10/2015
Ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện cho biết, khi thực hiện số hóa truyền hình, nếu chưa thành lập doanh nghiệp truyền dẫn phát sóng theo quy hoạch của Chính phủ thì VTV chưa được kinh doanh dịch vụ truyền dẫn phát sóng.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 04/10/2015
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã đồng ý phương án tắt sóng “mềm” các kênh truyền hình analog ở 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Hải Phòng, đồng thời Bộ trưởng yêu cầu các doanh nghiệp truyền dẫn phải đẩy nhanh tiến độ phát sóng ở 4 thành phố này.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 02/10/2015
Nhiều khán giả tiếp tục lên tiếng kêu ca về việc sóng truyền hình số của Đài VTC chập chờn, khó thu xem bằng đầu thu truyền hình số DVB-T2. Đại diện Đài VTC đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 01/10/2015
Microsoft vừa cho biết họ sẽ triển khai tính năng Like và Mention dành cho Outlook. Giống như trên Facebook, khi bạn like một email thì người gửi cũng nhận được thông báo về điều đó. Hành động này có thể xem như một cách thể hiện sự đồng ý với nội dung email hoặc một sự đồng cảm nào đó, cũng như thông báo cho người gửi rằng bạn đã đọc email mà không cần phản hồi lại. Về tính năng Mention, bạn cũng sử dụng dấu @ ngay khi đang gõ email tương tự như trên các mạng xã hội phổ biến. Với mỗi cái...
Tin đã đăng
Sản phẩm tham khảo
Pro Tools S3
Pro Tools S3
Pro Tools S3 - Kích thước nhỏ, khả năng lớn

Pro Tools S6
Pro Tools S6
Pro Tools S6 - Công nghệ mới cho mixing

Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống này gồm có Video 25 Plus fluid head, chân EFP 2 CF, rải SP 100/150 và một cover EFP 2.

GV Node - IP finished for 4K
GV Node - IP finished for 4K
Nền tảng định tuyến và xử lý IP đúng thời gian thực đầu tiên trên thế giới.

Dalet Media Life
Dalet Media Life
Là giải pháp quy trình làm việc và quản lý tài nguyên truyền thông từ chuẩn bị chương trình đến sản xuất và lưu trữ.

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015