Etere Workflow
Kích thước font In ấn

Etere-Workflow 1.jpg


Hệ thống phần mềm Etere là một hệ thống MERP tổng thể gồm nhiều module, nhằm thiết kế mang lại cấu trúc linh hoạt nhất phù hợp với các hệ thống quản lý media chuyên dụng, Etere sử dụng module phần mềm quy trình Workflow.

Module phần mềm quy trình Workflow là một module rất quạn trọng và mạnh mẽ, mang lại khả năng đáp ứng bất cứ cấu hình mong muốn của hệ thống. Workflow quản lý mỗi trạng thái của vòng đời nội dung và quản lý quy trình từ khâu ingest đến điều khiển phát sóng tự động.

Etere mang lại mô hình kinh doanh mới cho các công ty truyền hình. Etere đưa ra giải pháp quản lý quy trình chuyên dụng và được tích hợp sâu nhằm tối ưu các hệ thống, giảm công tác vận hành và tạo thuận lợi cho quá trình quản lý tổng thể.

Vậy Workflow là gì?

- Workflow là một tập hợp các định nghĩa về từng bước xử lý trong hệ thống truyền hình.

- Workflow được thiết kế với các mô hình hình họa liên kết đến mỗi bước xử lý số.

- Workflow là một tập các hướng dẫn và xác thực yêu cầu hệ thống thực hiện theo để đưa hệ thống hoạt động đúng theo mục tiêu đặt ra.

- Hoàn toàn ghi chú lại từng bước thực hiện hỗ trợ vận hành và quản trị hệ thống.

Khả năng tùy biến của Workflow:

- Etere cho phép tùy biến các quy trình làm việc Workflow để đáp ứng các nhu cầu đặt ra, đảm bảo bạn hoàn toàn điều khiển được các thủ tục, các tiến trình duyệt và quản lý tổng thể hệ thống.

Các quy trình về media:

- Etere cho phép tiếp cận duy nhất đến việc quản lý các quy trình, các giao tiếp hình họa liên kết đến module Etere Data Mover cho phép di chuyển file theo yêu cầu.

- Các kỹ thuật Etere cho phép quản lý media với khả năng dự phòng redundancy, cân bằng tải động, khả năng tương tác độc lập đối với phần cứng và nhiều giao thức nâng cao như EDT.

Các ưu điểm của Module Etere Workflow:

- Quản lý rõ ràng các hoạt động trong quy trình làm việc.

- Thực hiện các yêu cầu xác thực tích hợp với module quản lý quyền Etere Right Management.

- Tích hợp chức năng cảnh báo chi tiết sử dụng cảnh báo bằng email hoặc qua giao thức SNMP.

- Chức năng ghi chú log.

Etere Workflow không chỉ cho phép quản lý di chuyển file media, module Workflow còn cho phép tích hợp với nhiều chức năng chuyên dụng khác như: Kiểm soát chất lượng file tự động/thủ công, duyệt Censorship và dựng hình.
Kích thước font In ấn
TAG Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015