ISIS 7000
Kích thước font In ấn

Sức mạnh để thành công

Là một nhà sản xuất, phát sóng hay sản xuất hậu kỳ, bạn luôn phải đối mặt với những thách thức như làm thế nào để lưu trữ dữ liệu, cách chia sẻ và quản lý với một số lượng lớn các dữ liệu.Avid ISIS 7000


Việc lưu trữ nhiều nơi sẽ khiến cho chi phí quản lý cao, vì vậy bạn muốn xây dựng một hệ thống đơn lẻ với hiệu năng sử dụng lớn, hoạt động ổn định có khả năng lưu trữ và mở rộng cao để đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Là một người quản lý sản xuất, bạn đang tìm kiếm một hệ thống cung cấp những lợi ích của các nhóm làm việc chia sẻ trong khi vẫn nâng cao tính năng cho người dùng cá nhân nhằm mang lại hiệu suất cao, đồng thời hệ thống đó phải có khả năng cảnh báo lỗi với từng ổ đĩa trong hệ thống.

Để lãng phí thời gian có nghĩa là mất doanh thu, mất khách hàng vì vậy bạn cần phải có một hệ thống hoạt động ổn định với độ tin cậy chắc chắn.

Hệ thống ISIS® 7000 hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó của bạn.  Với hệ thống ISIS 7000, cho phép quản lý với một dung lượng lớn mang lại hiệu suất cao cùng với khả năng mở rộng linh hoạt. Hệ thống được quản lý với công cụ mạnh mẽ và có cấu trúc mở giúp bạn có thể mở rộng hệ thống  để đáp ứng được những yêu cầu của bạn trong tương lai.

Khả năng mở rộng đặc biệt

ISIS® 7000  được xây dựng trên nền tảng  có khả năng mở rộng cao, khả năng tự cân bằng tải và kiến trúc phân tán. Mỗi Blade lưu trữ tích hợp sẵn một bộ xử lý, vì vậy khi bạn mở rộng khả năng lưu trữ thì cũng đồng nghĩa với việc nâng cấp khả năng xử lý trong hệ thống.

- ISIS® 7000 cho phép nâng cấp lên tới 330 Client có thể cùng truy xuất với thời gian thực, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ISIS® 7000 để phục vụ cho công việc của mình cũng như những mục đích mở rộng sau này. Giờ đây các dữ liệu của bạn có thể dễ dàng được chia sẻ cho các User  đã được phân quyền trong hệ thống.

- Khả năng mở rộng hệ thống của ISIS® 7000 cho phép mở rộng lên tới  384TB theo định dạng  Raw hoặc  288TB khả dụng với chuẩn ISIS RAID 6, đáp ứng đủ không gian lưu trữ cho 625h chuẩn HD dạng không nén hoặc 12.500h chuẩn HD dạng nén (50 Mb/s).

- Cổng truy cập (Gateway access): Đối với nhu cầu lưu trữ không cần thời gian thực như đồ họa, văn bản hay Low-res Video, bất kỳ máy trạm nào sử dụng Windows, Mac hay Lunix trong hệ thống đều có thể sử dụng hệ thống lưu trữ ISIS® 7000 thông qua ISIS File Gateway.

Hiệu suất hoạt động cao

Với mỗi ISIS® 7000  Engine cung cấp băng thông 400  MB/s và có thể lên tới 4.8 GB/s, hiệu suất tuyến tính vẫn được duy trì ngay cả khi tăng số lượng các Client. ISIS® 7000 có thể dễ dàng đáp ứng được những thách thức của công trình lớn với mức đòi hỏi cao nhất thậm chí cho phép làm việc với chế độ không nén chuẩn HD theo thời gian thực. Đây là chính  là lí do vì sao ISIS® 7000 là phương tiện truyền thông lý tưởng được xây dựng trên nền tảng mạng và đáp ứng với bất kỳ yêu cầu nào trong lĩnh vực sản xuất nội dung.

Bảo vệ công việc kinh doanh của bạn

ISIS® 7000  Engine là một hệ thống lưu trữ dựa trên nền tảng các Blade lưu trữ với tính năng lưu trữ thông mình dual-drive, tích hợp khả năng chuyển mạch Ethernet cùng các tính năng kỹ thuật được xây dựng trên công nghệ tiên tiến. ISIS® 7000  được áp dụng theo các tiêu chuẩn công nghiệp như: độ rung của các ổ đĩa, chế độ làm mát và cung cấp tới bẩy mức độ dự phòng cho phần cứng, dữ liệu, metadata và mạng. Ngoài ra, ISIS® 7000 còn tích hợp tính năng giám sát hệ thống, cho phép phát hiện lỗi tại bất kỳ điểm nào.

Với  ISIS® 7000  Engines, các Blade lưu trữ, các Blade chuyển mạch và các module cung cấp nguồn/làm mát có thể dễ dàng được thêm vào, thay thế hay cắm nóng (hot-swapped) trong khi hệ thống vẫn hoạt động. Hệ thống có thể tự động thích nghi với những thành phần bị lỗi hoặc đã được thay thế trong khi vẫn hoạt động bình thường.

Không giống như mạng lưu trữ phổ biến hiện nay là (SANs) cho phép lưu trữ theo từng vùng, hệ thống quản lý file cao cấp của ISIS có kiến trúc phân phối data và metadata  để cho mỗi thành phần lưu trữ có thể đưa ra các quyết định tức thời về hiệu suất, dung lượng và tình trạng của các đối tượng trong hệ thống một cách tối ưu nhất. Bổ sung dự phòng cho tất cả các thành phần với bẩy mức bảo vệ  nhằm đảm bảo hệ thống luôn hoạt động, không bị ngắt, độ tin cậy tuyệt đối trong lĩnh vực truyền hình, biên tập hay sản xuất Film.

Chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và mang lại nhiều giá trị

Hoạt động hiệu quả

* Cho phép làm việc với độ phân giải cao theo chuẩn HD-RGB không nén, với HD khi các máy Client sử dụng Ethernet 10Gb/s (Windows và Mac) hoặc Avid DNxHD 220x/185x khi các máy Client sử dụng Ethernet 1 Gb/s (Windows và Mac).

* Cho phép tới 330 Client biên tập đồng thời với thời gian thực ,băng thông 400 MB/s cho mỗi Engine và 4.8GB/s với 12 Engine.

Độ tin cậy cao:

* Các dữ liệu được bảo vệ ở mức cao nhất  do các Blade lưu trữ có khả năng cắm nóng (hot swappable), các chuyển mạch Blade, các Module nguồn và các phần quản lý hệ thống đều được bảo vệ  theo dạng Redundant.

* Đảm bảo trong quá trình sản xuất không bị ngắt  do các Blade lưu trữ thông minh tự động khôi phục dữ liệu trong Background trong khi vẫn hỗ trợ các hoạt động với thời gian thực.

* Giảm thiểu tối đa các sự cố trong hệ thống nhờ khả năng khôi phục ổ đĩa cực lớn với tốc độ có thể gấp 20 lần  so với các kỹ thuật RAID thông thường.


Khả năng mở rộng linh hoạt


Giao diện Điều khiển – Quản lý ISIS


* Với định dạng  RAW, khả năng lưu trữ từ 16TB tới 384TB

* Với RAID6 khả năng lưu trữ từ 12TB tới 288TB, Mirror : 8TB đến 192TB

* Cho phép tới 330 Client hoạt động với thời gian thực

Giao diện ban đầu của ISIS Management cung cấp toàn bộ tính năng trong hệ thống cùng với lưu trữ, quản lý User, giám sát và quản lý hệ thống.

Giảm thiểu khối lượng công việc quản lý User thông qua tính năng đồng bộ hóa LDAP (Lightweight Directory Access Protocol).

Đáp ứng dễ dàng các yêu cầu của người sử dụng một cách linh hoạt bằng  việc mở rộng hay liên kết các User hay các nhóm không gian làm việc trong hệ thống.


Quản lý phân vùng làm việc – Hệ thống ISIS


Công cụ giám sát ISIS cung cấp cái nhìn trực quan một cách chính xác về cấu hình của hệ thống ISIS® 7000 ,tình trạng hay các cảnh báo bằng  cách  click vào những điểm nhất định để hiển thị tình trạng và thông tin của bất kỳ thành phần nào.


Quản lý hệ thống ISIS Engine


Mô hình kết nối trực tiếp (1 phân vùng).


Cho phép các Client có thể kết nối trực tiếp thông qua cổng kết nối 1-Gb và 10-Gb của ISS Engine. System Director cũng  được kết nối thông qua cả hai Model ISS.

Mô hình kết nối hệ thống với 2 vùng


Cho phép các Client kết nối trực tiếp hoặc thông qua Switch mở rộng với ISS Engine.

Hai hệ thống  System Director được kết nối với Engine qua hai cổng ISS riêng biệt (hoạt động theo cơ chế Redundant) đảm bảo quá trình quản lý và khai thác dữ liệu luôn diễn ra liên tục.


Mô hình kết nối hệ thống với 4 vùng

Nguyễn Toàn Thắng - Kỹ thuật Dự án

Kích thước font In ấn
TAG Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015