Maestro 7.2
Kích thước font In ấn

Maestro7_GUI-2.jpg


Avid tích hợp chặt chẽ giải pháp đồ họa tiên tiến với nền tảng MediaCentral để tăng tốc quy trình sản xuất tin tức. Và phiên bản Maestro 7.2 ra đời cải thiện đáng kể công việc sản xuất tin tức này.

Avid đã công bố phiên bản Maestro 7.2 đem đến những cải tiến đáng kể cho đồ họa phát sóng và giải pháp video phát sóng trong lĩnh vực truyền hình. Là một phần cam kết của Avid để cung cấp các công cụ và giải pháp công việc toàn diện nhất để tạo ra, phân phối và tối ưu hóa các phương tiện truyền thông, Maestro 7.2 cung cấp cho các đài truyền hình công cụ đồ họa công nghiệp hàng đầu mà họ cần để phân biệt câu chuyện của họ với chất lượng cao với đồ họa hấp dẫn và ấn tượng. Tích hợp chặt chẽ với nền tảng mở nhất, tích hợp chặt chẽ và hiệu quả Avid MediaCentral nền tảng của ngành công nghiệp thiết kế cho các phương tiện truyền thông, cung cấp tích hợp công việc tốt hơn, và thúc đẩy hiệu quả công việc của phát thanh viên.

Phiên bản mới nhất của Maestro tích hợp nhiều thành phần Avid Studio Suite với môi trường sản xuất tin tức Avid, cho phép lượng truy cập lớn hơn, hiệu quả và sự hợp tác duy nhất, giải pháp đồ họa và video tích hợp đầy đủ và cải thiện quy trình làm việc chung.

Alan Hoff, Phó Giám đốc giải pháp thị trường của Avid đã nói “Các tổ chức tin tức dưới áp lực không ngừng để duy trì việc khán giả chia sẻ và cung cấp những câu chuyện hấp dẫn một cách nhanh hơn bao giờ hết,”. “Chúng tôi đã làm việc với các khách hàng để xác định và cung cấp tích hợp Maestro sâu với môi trường sản xuất tin tức Avid, trao quyền cho họ để nhanh chóng tạo, quản lý, phân phối, và phát sóng các bộ phim tuyệt đẹp, độ phân giải đồ họa 3D chất lượng cao và nội dung nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.”

Giải pháp Maestro công cụ quản lý tài nguyên đồ họa truyền thông làm cho đồ họa và video clip có thể truy cập từ bên trong module Maestro và MediaCentral|UX, với nền tảng đám mây trên giao diện đầu cuối web nền tảng MediaCentral|UX, cung cấp mô hình triển khai linh hoạt. Các cửa sổ Maestro trong MediaCentral | UX đã được mở rộng để cho phép duyệt phương tiện truyền thông và iNews hồi tóm tắt trong Media Central | UX mà không sử dụng MOS, đơn giản hóa các quy trình làm việc và tăng hiệu quả và năng suất.

Maestro hiện nay được tích hợp chặt chẽ với Interplay | Production and Avid NEXIS™ cho phép khách hàng duyệt và tìm kiếm các phương tiện truyền thông từ bên trong Maestro cho phát sóng trực tiếp từ Avid NEXIS, đã tăng tốc thời gian phát sóng. Với bộ máy truyền thông Maestro, khách hàng có thể kiểm soát video và phát lại đồ họa từ một giao diện duy nhất. Kết hợp với khả năng của Maestro để lấy nội dung video tích hợp và sản xuất và  iNEWs rundowns, nó cho phép 1 người duy nhất điều khiển tất cả video và nội dung đồ họa của toàn bộ chương trình, cải thiện đáng kể việc cung cấp nội dung.

Để biết thêm thông tin về phiên bản mới của Maestro, hay truy cập www.avid.com.

Để biết thêm bản tin về phiên bản mới của Maestro, hay truy cập www.avidblogs.com

Về Avid

Thông qua Avid Everywhere ™, Avid cung cấp nền tảng truyền thông cởi mở nhất, sáng tạo và toàn diện của ngành công nghiệp kết nối sáng tạo nội dung với sự hợp tác, bảo vệ tài nguyên, phân phối và thưởng thức nội dung media. Các tổ chức truyền thông và các chuyên gia sáng tạo sử dụng các giải pháp Avid để tạo ra các sản phẩm truyền thông nghe hay nhất, được xem nhiều nhất và được yêu thích nhất trên thế giới, từ các bộ phim có uy tín với nhiều giải thưởng nhất đến các chương trình truyền hình, các chương trình tin tức phổ biến nhất và các sự kiện thể thao trên truyền hình cũng như đa số các bản ghi âm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay, buổi hòa nhạc sống. Các giải pháp đi đầu ngành công nghiệp này bao gồm Pro Tools®, Media Composer®, Avid NEXIS™, Interplay®, ProSet and RealSet, Maestro, PlayMaker, and Sibelius®. Để biết thêm thông tin về các giải pháp và dịch vụ của Avid, hay truy cập www.avid.com

Trích nguồn: Avid.com
Kích thước font In ấn

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

TAG Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015