Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 08/08/2016
Dù số lượng thuê bao cáp quang sự gia tăng đáng kể nhưng tốc độ Internet trung bình tại Việt Nam chỉ tăng khoảng 10% và chưa đáp ứng được phát triển các nội dung video, truyền hình trực tuyến hiện nay.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 03/08/2016
Mặc dù là một thiết bị rất gần gũi, tuy nhiên chúng tôi thấy hiện nay có khá nhiều bạn hiểu nhầm về TV. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua 10 quan niệm sai lầm thường thấy về TV và sự thật đằng sau chúng...

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 03/08/2016
Đài truyền hình Nhật Bản NHK đã bắt đầu triển khai cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh đầu tiên trên thế giới với độ phân giải 8K. Mang tên "Super Hi-Vision", kênh truyền hình thử nghiệm bao gồm các nội dung ở độ phân giải 4K và 8K. Trong đó, các nội dung 8K có độ phân giải 7680x4320 với độ sắc nét gấp 4 lần chuẩn 4K và 16 lần chuẩn FullHD. Bên cạnh đó, kênh truyền hình thử nghiệm cũng hỗ trợ âm thanh 22.2 kênh.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 26/07/2016
Hiện tại SCTV, VTVcab, K+, VTC đều công bố sẽ cung cấp nội dung có bản quyền trên OTT. Mới đây, VTC đã lên tiếng đề nghị Bộ TT&TT ra chính sách quản lý dịch vụ truyền hình OTT, đặc biệt trong vấn đề vi phạm bản quyền để đảm bảo cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 25/07/2016
Những hiểu nhầm lớn về HTTPS đang giúp thúc đẩy sự phổ biến của kết nối này, và nó hoàn toàn không vô tình bị hiểu nhầm như vậy.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 06/07/2016
Theo Thông tư mới được Bộ TT&TT ban hành, cả nước có 70 kênh chương trình truyền hình thiết yếu, giảm 3 kênh so với quy định trước đây. Trong đó có 7 kênh chương trình truyền hình thiết yếu quốc gia và 63 kênh chương trình truyền hình thiết yếu của địa phương.

Đăng bởi: tekcast   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 25/06/2016
Sở TT&TT Đà Nẵng tiếp tục đề nghị Trung tâm Truyền dẫn - Phát sóng (VTV) nghiên cứu để hiệu chỉnh vùng phủ sóng, đồng thời có phương án tăng cường các trạm phát lặp nhằm bảo đảm yêu cầu thu xem truyền hình của người dân tại một số khu vực lõm sóng.
Tin đã đăng
Sản phẩm tham khảo
Pro Tools S3
Pro Tools S3
Pro Tools S3 - Kích thước nhỏ, khả năng lớn

Pro Tools S6
Pro Tools S6
Pro Tools S6 - Công nghệ mới cho mixing

Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống này gồm có Video 25 Plus fluid head, chân EFP 2 CF, rải SP 100/150 và một cover EFP 2.

GV Node - IP finished for 4K
GV Node - IP finished for 4K
Nền tảng định tuyến và xử lý IP đúng thời gian thực đầu tiên trên thế giới.

Dalet Media Life
Dalet Media Life
Là giải pháp quy trình làm việc và quản lý tài nguyên truyền thông từ chuẩn bị chương trình đến sản xuất và lưu trữ.

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015