Bộ xử lý AMD Ryzen cho laptop chính thức ra mắt
Đăng bởi: Admin   Phòng: PHÒNG QUẢN LÝ   Ngày đăng: 29/10/2017

Bộ đôi APU AMD Ryzen có điểm chung là đều dành cho những mẫu laptop siêu mỏng nhẹ, tích hợp đồ họa Radeon Vega và đương nhiên được đảm bảo ‘ngon cơm’ hơn dòng BXL từng giới thiệu trước đó.

Theo cập nhật mới nhất từ AMD, nhà sản xuất bộ xử lý không ít tên tuổi này đã chính thức giới thiệu 2 mẫu APU Ryzen thế hệ mới dành riêng cho laptop. Được biết, đây chính là những bộ xử lý từng được AMD úp mở hồi tháng 5/2017.

AMD khẳng định, bộ đôi APU thế hệ mới Ryzen 5 2500U và Ryzen 7 2700U được thiết kế tối ưu cho những mẫu laptop sở hữu ngoại hình siêu mỏng nhẹ. Dòng sản phẩm BXL AMD Ryzen này đương nhiên được tích hợp đồ họa Radeon Vega với hiệu suất hứa hẹn và trang bị 4 nhân xử lý.

amd-ryzen.jpg
Thế hệ APU mới của AMD được thiết kế dành riêng cho dòng laptop siêu mỏng nhẹ.

Về cơ bản, Ryzen 5 2500U có mức xung nhịp chuẩn 2GHz và có thể “Boost” lên mức 3,6GHz khi cần. Trong khi đó, người anh em Ryzen 7 2700U có mức xung nhịp chuẩn cao hơn chút đỉnh, 2,2GHz nên cũng hỗ trợ mức xung nhịp khi tăng tốc cao hơn, 3,8GHz.Vì là những sản phẩm hướng đến laptop tối ưu cho nhu cầu di động.

AMD khẳng định APU thế hệ mới đều hỗ trợ công nghệ SenseMI Technology. Trong 2 sản phẩm mới, Ryzen 7 2700U là mẫu APU nhanh nhất thế giới dành cho laptop siêu mỏng nhẹ tại thời điểm này. Những mẫu APU của AMD cũng được bảo đảm có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn 58% trong khi vẫn có thể cho hiệu suất CPU và GPU cao lần lượt gấp 3 và hơn 2 lần so với thế hệ trước.

Dự kiến, những mẫu APU Ryzen thế hệ mới của AMD sẽ sớm xuất hiện trên các dòng sản phẩm laptop HP, Acer, và Lenovo trong thời gian sắp tới.

Theo pcworld.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin đã đăng
Sản phẩm tham khảo
Pro Tools S3
Pro Tools S3
Pro Tools S3 - Kích thước nhỏ, khả năng lớn

Pro Tools S6
Pro Tools S6
Pro Tools S6 - Công nghệ mới cho mixing

Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống chân máy Sachtler 25 EFP 2 CF
Hệ thống này gồm có Video 25 Plus fluid head, chân EFP 2 CF, rải SP 100/150 và một cover EFP 2.

GV Node - IP finished for 4K
GV Node - IP finished for 4K
Nền tảng định tuyến và xử lý IP đúng thời gian thực đầu tiên trên thế giới.

Dalet Media Life
Dalet Media Life
Là giải pháp quy trình làm việc và quản lý tài nguyên truyền thông từ chuẩn bị chương trình đến sản xuất và lưu trữ.

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015