VENUE | S3L-X
Kích thước font In ấn

VENUE/S3L-X

Giải pháp tối ưu cho đa mục đích, nhu cầu sử dụng

I.Tổng quan chung

VENUE-S3L-X-1.jpg

Sức mạnh mang lại của giải pháp phần mềm VENUE – Phù hợp sử dụng mọi nơi, đáp ứng mọi nhu cầu

Từ nhu cầu sử dụng cho sân khấu đến hệ thống các phòng thu và cho các yêu cầu khác còn hơn thế nữa. Với VENUE/ S3 L-X, bạn có được âm thanh chất lượng cao không thể tin được, ứng dụng hiệu quả công suất và hiệu suất của phần mềm VENUE được sử dụng trong một thiết bị nhỏ gọn. Nhưng tính năng đó cũng chưa phải là tất cả, hệ thống cho phép kết nối bộ lưu trữ trực tiếp tới phần mềm Pro Tools. Với giải pháp đa năng cho phép sắp xếp FOH, monitor, … nhằm đáp ứng giải pháp quy trình cho truyền hình thông qua giải pháp chia sẻ chung cổng vào/ra qua giao thức mạng (chia sẻ các bộ module vào/ra giữa các bàn Console).

Bạn thậm chí có thể tạo ra một bản ghi âm/mixing di động chỉ với bàn điều khiển và Pro Tools được cài trên laptop, chính điều đó biến S3L-X trở thành một trong những hệ thống linh hoạt nhất trong lĩnh vực live sound.

2. Các điểm nổi bật

 VENUE-S3L-X-2.jpg

*Khả năng mix mạnh mẽ trong một bàn Mixer nhỏ gọn

S3L-X phù hợp đa dạng mục đích sử dụng, từ những lễ hội lớn cho tới những câu lạc bộ nhỏ. Với khả năng có thể mở rộng, kết nối thông qua Ethernet AVB, S3L-X có thể chứa từ 16-64 mic preamps. Dễ dàng đặt vừa trong những không gian nhỏ nhất. S3L-X là một hệ thống linh hoạt, đáng tin cậy và thực sự hiệu quả cho việc sử dụng trong sân khấu, trường quay và nhiều mục đích hơn thế nữa.

* Chất lượng âm thanh danh tiếng của VENUE

Các nghệ sĩ và các kỹ sư đều ưa thích sử dụng VENUE bởi chất lượng và khả năng hỗ trợ của âm thanh đáng kinh ngạc. S3L-X cũng mang đầy đủ các tính năng của VENUE. Từ bộ tiền khuyếch đại Mic cao cấp và bộ chuyển đổi kỹ thuật số, để hỗ trợ cùng plug-in được sử dụng trong vô số phòng ghi âm đã được lắp đặt trên Thế giới, S3L - X dễ dàng tạo lại âm thanh trong các phòng thu trực tiếp.

* Từ sân khấu tới các phòng thu

S3L-X là hệ thống Mixing không những mạnh mẽ mà còn dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bàn S3 đồng thời còn có vai trò thứ hai đó là tính năng Console cho một phòng ghi âm hoàn chỉnh. Chỉ cần kết nối với chương trình Pro Tools chạy trên laptop, sau đó kết nối Mic, nhạc cụ và các thứ khác với giao diện Audio cho ghi âm, biên tập và mixing trực tiếp. Điều này đã biến bàn S3L-X trở thành một trong những hệ thống mixing/ghi âm hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất, phù hợp với mọi chương trình, mọi không gian (có thể mang theo lên xe ô tô, bus hay thậm chí là máy bay)

II. Các đặc điểm

1.   Đặc điểm của hệ thống

Mix mọi thứ, mọi nơi

S3L-X tuy nhỏ nhưng hết sức mạnh mẽ, nó có thể giải quyết các chương trình trực tiếp với những đòi hỏi cao nhất, từ các chương trình tại các lễ hội lớn cho tới các show nhỏ hơn tại các câu lạc bộ với không gian nhỏ nhất. Với những plug-in cho những yêu cầu Mixing với yêu cầu lớn, bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mix và ghi âm trực tiếp với hiệu quả tức thì. Ngoài ra, có thể dễ dàng mở rộng để phù hợp với bất kỳ chương trình nào.

Lưu trữ âm thanh sống động tuyệt vời

Các hệ thống sử dụng phần mềm VENUE luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng âm thanh mang lại. Độ trong, độ ấm của S3L-X cũng tương tự như vậy, khả năng tích hợp tính năng chuyên nghiệp cho các giao diện vào ra như: preamps, EQ, dynamics trên tất cả các cổng tín hiệu đầu ra. Ngoài ra với sự hỗ trợ trực tiếp từ các plug-in sử dụng trong các phòng ghi âm hàng đầu, bạn có thể dễ dàng tái tạo lại các bản âm thanh sống mang bản sắc riêng của nhạc sĩ. Điều này giúp giảm thiểu việc phải đầu tư các thiết bị hiệu ứng ngoài đắt tiền, giúp bản giảm thiểu chi phí tối đa.

Thiết lập các studio di động

Bạn có thể lưu trữ tất cả các chương trình trực tiếp thông qua việc kết nối Laptop được cài đặt Protools với hệ thống S3L-X qua cáp mạng. Sau đó, với bàn console S3L-X và một laptop, bạn có thể dễ dàng mix lại các chương trình để chia sẻ với các fan hoặc cho các mục đích thương mại trong tương lai. Không chỉ các bản thu tạo ra từ Pro Tools, mà còn các bản thu được tạo trong Logic, Cubase vầ các phần mềm DAWs khác. Ngoài ra, bạn thậm chí còn có thể ghi overdub thông qua giao diện audio 4x6 của bàn S3.

Giảm độ phức tạp và các chi phí

Hãy quên đi những bộ phân chia analog cồng kềnh, ồn ào. Với S3L-X, bạn có thể chia sẻ  I/O trên hệ thống đa mạng mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Riêng điều này đã giúp bạn giảm các yêu cầu I/O và cáp, tiết kiệm thời gian setup và chi phí vận chuyển. Thêm vào đó, công nghệ True Gain tự động bù trễ đảm bảo cường độ tín hiệu phù hợp trong phần mix.

Mở rộng mà không bị đè nặng

Với S3L-X, bạn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống để đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ 16 premics với một bộ Stage 16, bạn có thể có tối đa 64 mics với bốn bộ Stage. Các bộ Stage có thể được đặt gần các nguồn phát trên khắp các địa điểm lắp đặt với khoảng cách giữa các Stage có thể lên tới 328 feet (100 mét). Với kết nối Ethernet AVB, bạn chỉ cần cáp Cat5e trọng lượng nhẹ, rẻ tiền, đặt dấu chấm hết cho snake analog tốn kém, cồng kềnh.

Ghi nhanh và dễ dàng vào ổ USB

Với bàn S3L-X, bạn không cần thiết cần đến một bản Protools Multitrack đầy đủ. Với nhu cầu chỉ cần sử dụng ghi âm 2 Track Audo và playback bằng cách kết nối trực tiếp USB Flash với bộ E3 Engine và bạn đã có thể ghi trực tiếp lên USB.

Trong phần tổng hợp Playlist của phần mềm VENUE cũng cho phép hiển thị tên các File trong USB, vì vậy bạn có thể tùy chọn và phát được luôn cho các nhu cầu kiểm tra chạy thử hoặc thực hiện khoảnh khắc trước khi khuấy động sân khấu. Thậm chí bạn có thể tích hợp các file Audio cùng với các file snapshots, sự kiện của phần VENUE trên cùng một USB để có thể thực hiện được đa chức năng cũng như nhu cầu sử dụng

2.    Tính năng của phần mềm VENUE

Tìm hiểu một lần, trộn bất cứ nơi nào

Đối với các chương trình trực tiếp, mọi người đều mong muốn âm thanh chất lượng tốt nhất có thể. Với phần mềm VENUE, điều đó thật dễ dàng. Phần mềm VENUE không chỉ tăng tốc mọi mặt quá trình mixing và ghi âm, nó còn khiến công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Do đó, điều bạn chỉ cần thực sự quan tâm là phần mixing

Giải quyết bất kỳ thách thức nào

Với VENUE, cho phép bạn có thể thiết lập thông số, hiển thị thông tin vắn tắt ngay cả trong thời điểm cuối cùng trên bàn Console, tuy nhiên bạn vẫn có thể giám sát đầy đủ thông tin trên giao diện cốt lõi của VENUE.

Phần mềm cho phép chuyển các thiết lập cấu hình được chuẩn bị trước, hoặc được thiết lập từ các hệ thống VENUE.  Cho phép thực hiện một Soundcheck ảo sử dụng một hỗn hợp từ ghi âm một chương trình trước đây.

Chất lượng âm thanh Live tuyệt hảo, tương tự như được thưởng thức tại Studio

Phải làm gì để giúp các nghệ sĩ thăng hoa trên sân khấu? Hãy cho họ cùng âm thanh đã truyền cảm hứng cho họ trong phòng thu. VENUE chỉ là hệ thống mixing trực tiếp duy nhất trực tiếp hỗ trợ các plug-in được sử dụng trong phòng thu âm hàng đầu thế giới. Hơn nữa, mỗi hệ thống S3L-X đi kèm với một gói AAX DSP plug-ins để giúp bạn trình bày phần mixing của bạn tốt nhất có thể.

Ghi thẳng vào Pro Tools

Trải nghiệm hệ thống ghi âm và phát trực tiếp mạnh mẽ nhất trong giới âm thanh. Chỉ cần kết nối một máy tính xách tay. Tạo một Pro Tools session tự động từ file VENUE chỉ trong vài giây, với đầy đủ track name và patching. Hệ thống hỗ trợ bạn có thể ghi và phát lên tới 64 track chỉ đơn giản với một thao tác ấn .

Tiết kiệm thời gian với Virtual Soundcheck

Khi phần âm thanh không đạt được như mong muốn, buổi biểu diễn cũng dễ trở nên phá sản. Giờ đây với giải pháp Virtual Soundcheck, bạn có thể khởi đầu bằng phần mix từ buổi biểu diễn đêm trước được thu bởi Pro Tools. Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh từ đó mà không cần Mixer đến thực hiện việc hiệu chỉnh, đây là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho một chương trình, từ  chạy thử chương trình đến thử nghiệm với các plug-in khác nhau.

Tăng hiệu quả

Với Snapshot, bạn có thể lưu trữ và gọi lại console  điều khiển và plug-in ngay lập tức. Có thể thiết lập nhiều snapshot để xử lý các thay đổi cho mỗi bài hát trong danh sách. Hoặc nhanh chóng chuyển đổi các thiết lập cho người biểu diễn hoặc những cảnh khác nhau. Phù hợp cho các chương trình cần nhiều thao tác giống nhau nhưng tốn thời gian. Và có thể tiếp cận ngay lập tức tất cả các kênh trong một VCA hoặc nhóm thông qua console với VCA spill.

Tính cơ động

Tất cả các hệ thống VENUE sử dụng phần mềm tương tự nhau, vì vậy bạn có thể tải bất kỳ tập tin VENUE chương trình vào hệ thống S6L và có thể sử dụng ngay. Rất dễ dàng để chuyển từ một console sang một console khác, ví dụ như khi chuyển từ một tour diễn đến một lễ hội lớn. Chỉ cần copy các file vào USB và rồi tải chúng lên S6L. Phần mềm VENUE sẽ điều chỉnh phần setting để phù hợp với phần cứng và phần mềm trong hệ thống VENUE hiện có.

Khai thác giá trị tối đa với những Plug-in đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời

Hệ thống VENUE đi kèm với những plug-in âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên từng đó thôi cũng mới chỉ là sự khởi đầu. Để phần mix của bạn trở nên tốt nhất có thể, bạn có thể mở rộng thêm nữa với các plug-in nổi tiếng từ Avid, Sonnox, McDSP, và công ty âm thanh hàng đầu khác. Mang lại những kết quả không thể tin nổi được khai thác hiệu quả giữa phần mềm với các bộ xử lý phân cứng mạng mẽ. Đem lại âm hình cho âm thanh ở mức tuyệt hảo với khả năng chỉnh độ mở, EQs, cũng như các bộ lọc tạo các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Và hơn thế nữa…

Các plug-ins

Avid Channel Strip

EQ, dynamics, filter, and gain effects

BF-76

Solid-state compression emulation

Classic Compressors Bundle

Includes BF-2A, BF-3A, Purple Audio MC77, Fairchild 660, and Fairchild 670

D-Fi

Analog and retro processing bundle that includes LoFi, RectiFi, and SciFi

D-Verb

Reverb and ambience processing

Dynamics III

Compressor/limiter, expander/gate, and de-esser

Eleven

Hyper-realistic guitar amp emulation

EQ III

High-resolution, double-precision 48-bit EQ

Impact

Console-style mix bus compression

Maxim

World-class peak limiting and sound level maximizing

Mod Delay III

Variable delay processing

Moogerfooger Bundle

Authentic analog emulations combining audio effects with vintage synth modules

Pro Compressor

High-quality compressor that features SMART technology

Pro Expander

High-quality expander featuring SMART technology

Pro Limiter

High-quality transparent limiter

Pultec Bundle

Analog EQ simulator of three classic designs

Reel Tape Suite

Analog tape emulation

Reverb One

World-class reverb processing

ReVibe

High-quality room-modeling reverb

SansAmp PSA-1

Tube amp simulator

Smack!

Fool-proof compressor and limiter

Tel-Ray Variable Delay

Space-age delay and echo

Time Adjuster

Delay compensation, gain compensation, and phase inversion

Voce Bundle

Voce spin and chorus/vibrato

Bàn Console S3

Channel strips/faders

16 (lên tới 6 fader bank)

Encoder

Tổng cộng 32 (mỗi cái có đèn OLED độ phân giải cao và nút hiển thị chức năng 3 màu) – 16

Metering

Có 16 mức hiển thị 10 đoạn, cùng với tính năng hiển thị tùy chọn cho pre- and post-fade

Đầu vào analog

Tổng cộng có 4 đầu với 2 XLR mic/line inputs và  2 TRS line inputs cho kết nối talkback, audience mics, hoặc các thiết bị playback cho các ứng dụng phát live cũng như tính năng hỗ trợ cho Mic, nhạc cụ và các thiết bị khác đối với ứng dụng sử dụng trong Studio  

 

Đầu ra analog

Tổng cộng có 4 đầu ra bao gồm 2 XLR line outputs và 2 TRS line outputs cho việc kết nối đến các thiết bị ghi âm hoặc thiết bị giám sát tiền kỳ

Các cổng kết nối mở rộng

Bao gồm 2 cổng  Gigabit Ethernet AVB ports, 2 cổng USB 2.0 (cho việc kết nối đến với bàn phím và chuột), 1 cổng footswitch port (1/4-inch TRS), 2 cổng cho đèn chiếu bàn console và  Kensington lock slot 

Tích hợp EUCON

Sử dụng S3 làm bàn điều khiển để ghi âm, biên tập và mix Pro Tools và các  tính năng khác

Chiều cao (front, rear w/knobs)

1,3 inch; 2,8 inch (3,2 cm; 7,2 cm)

Độ dài

28 inch (71 cm)

Độ sâu

14,3 inch (36,3 cm)

 

S3 Engine

Phần mềm

Phần mềm VENUE chạy trên Windows OS 64 bit

Kênh đầu vào

64 (đầy đủ xử lý)

Bus

24 aux bus, LCR, thêm 8 mono matrix và 8 VCA

Onboard EQ

4-band parametric EQ on every input and output channel

Graphic EQ

16

Onboard dynamics

Compressor/limiter and expander/gate on every input and output channel 

DSP

HDX, 32-bit floating point 

Plug-in

AAX DSP (hỗ trợ Avid và plug-in AAX DSP, hỗ trợ 64 bit trong VENUE 4.5)

Tích hợp Pro Tools

Ghi/thu tới 64 track trên computer thông qua mạng Ethernet AVB – không yêu câu giao diện Pro Tools (không bao gồm máy tính)

2-track USB

Ghi/thu stereo thông qua USB (chuyển và tích hợp playlist vào phần mềm VENUE)

Đầu vào analog

4 XLR mic/line inputs 

Đầu ra analog

4 XLR line outputs

Digital I/O

4 channels of AES3 input and output (XLR) 

I/O bổ sung

GPIO (2 in/2 out), Word Clock in/out 

Các kết nối bổ sung

3 Gigabit Ethernet AVB ports, 1 ECx Ethernet port 

(for wired/wireless remote control), 1 DVI video port, 

4 USB 2.0 ports (2 rear, 1 front, 1 internal) 

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

3.5 x 19 x 14.6 inches (8.8 x 48.3 x 37.1 cm)

Không gian Rack

2U

Nặng

21 lbs (9,5kg)

 

 STAGE 16 REMOTE I/O

Đầu vào analog

16 XLR mic inputs/preamps

Đầu ra analog

8 XLR line outputs

Đầu vào digital

4 channels of AES3 output

Kích cỡ

6.9 x 19 x 8.1 inch (17.6 x 48.3 x 20.6 cm) with ears/handles out

(rackmount configuration)

Không gian Rack

4U

Khối lượng

15,8 lbs (7,1 kg)

Kết nối

2 Gigabit Ethernet AVB ports (up to four Stage 16 boxes can be daisy-chained) 

Loại cáp snake

Shielded 350MHz Cat5e hoặc tốt hơn (yêu cầu đầu nối Neutrik etherCON)

Chiều dài cáp tối đa

328 feet (100 mét)

 

Phòng Kỹ thuật Dự án - Tekcast.,JSC
Kích thước font In ấn

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

Avid GrassValey EVS Harmonic Vislink Streambox Sonny JVC-KENWOOD Canon Etere Dalet Orad Autodesk Vitec Sennhieser Coemar Desisti MA-Lighting HP IBM Microsoft Aspera Cisco Canare Christie Digicast

Về chúng tôi

Chuyên cung cấp, lắp đặt, chuyển giao công nghệ các hệ thống thiết bị sản xuất chương trình truyền hình, hệ thống lưu trữ, chương trình phát thanh, băng hình, hệ thống đèn chiếu sáng hầu hết các Đài phát thanh truyền hình trên cả nước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN HÌNH
 Số 5 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84-24) 3.9761706 - (84-24) 3.9715371
www.tekcast.com.vn 

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Tekcast © 2015